23 มกราคม 2022

UFAJUNIOR

รวมเกมพนันออนไลน์ยอดนิยม สุดยอดเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด 2021

ELF VALLEY

ELF VALLEY

ELF VALLEY เป็นเกมมือถือแนว RPG Fantasy Adventure จากค่าย Guangzhou Dlasheng Information Technology ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกแฟนตาซีในยุคกลาง ผสมผสานกับความเป็นแฟนตาสีที่เหนือจินตนาการ ดินแดนแห่งแสงในตำนานเป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ ด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ประชาชนต่างมีชีวิตสงบสุข ในเกมเผ่ามนุษย์ เผ่าเอลฟ์ เผ่าเทวทูต เผ่าคนแคระ และเผ่าต่าง ๆ ร่วมมือร่วมใจกันเพื่อเป้าหมายแห่งความเป็นธรรมอีกครั้ง ผู้เล่นจะเข้าไปโลกนี้ในสถานะเป็นผู้ที่ถูกสวรรค์เลือก กลายเป็ฯทูตแห่งแสงสว่างสูงศักดิ์ กอบกู้แผ่นดิน ต่อสู้กับปีศาจ  เริ่มผจญภัยในโลกที่ทุกแห่งเป็นอันตราย เรื่องราวเริ่มต้น ณ บัดนี้ ทริปครั้งนี้จะเป็นทริปที่มีความสุขและน่าจดจำ โชคชะตาฟ้าลิขิตกำหนดให้ได้พบกัน

ELF VALLEY 1-1

ตัวละครที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกในเกมนี้มี 2 ตัว

  1. นักดาบผู้ชาย ใช้ดาบไฟเป็นอาวุธ
  2. นักดาบผู้หญิง ใช้ดาบน้ำแข็งเป็นอาวุธ

เกมเพลย์ ผู้เล่นสามารถเก็บเลเวลไปเรื่อย ๆ ในรูปแบบออโต้เควส เพื่อปลดล็อคฟังก์ชั่นต่าง ๆ ตามเลเวที่เกมกำหนดไว้ ผู้เล่นสามารถกดแผนที่ดูเพื่อเลือกพื้นที่ในการเล่นได้ ยังมีโหมดของสัตว์ขี่ ที่มีสัตว์ขี่น่ารัก ๆ ให้ผู้เล่นได้สะสมกัน โดยแต่ละตัวจะมีสกิลที่ต่างกันออกไป

ELF VALLEY 1-2

ลักษณะของเกม

  • สุดยอดเทคนิค 2.5D ทำให้ตัวละครและ NPC ไม่ถูกจำกัดอีก มีรูปโฉมภายนอกสวยและปรับเปลี่ยนได้ตามใจ เนื้อเรื่องเข้ากับเอฟเฟกต์เสียง สร้างภาพเสมือนจริง รู้สึกอบอุ่นและความสุขตั้งแต่แรกพบ
  • ผจญภัยพร้อมกับเพื่อน เริ่มต้นทริปใหม่ คู่หูมีรูปลักษณ์ 12 ชั้น ชุดเซทแฟชั่นสวยหรูมากมายอัพเวลคู่หูยังสามารถได้รับสกิลเชิงรับแข็งแกร่งด้วย พลังรบไร้เทียมทาน รีบเริ่มทริปผจญภัยพร้อมกับคู่หู และมาพิทักป่าไม้ไปด้วยกัน
  • สร้างกิลด์ที่คึกคักที่สุดพร้อมกับเพื่อนสนิท ทุกวันพฤหัสบดียังมีกิจกรรมลีกข้ามเซิร์ฟด้วย ตีถอยศัตรู คบหาเพื่อนมากมาย เข้าร่วมกิจกรรมกิลด์ รับ EXP และโบนัสกิลด์จำนวนมาก ทุกคนเติบโตพร้อมกันสร้างความทรงจำที่ดี
  • เทพเจ้าจุติ ได้รับพลังลึกลับ สำนักอันศักดิ์สิทธิ์ มีสาวกมากมาย แสงที่เกิดจาการอธิฐานของสาวก ทำให้เทพจุติในโลกนี้ มอบพลังลึกลับให้สามัญชน ทูตเทพทุกคนมีสกิลเฉพาะ 4 ชนิด ชะล้างพลังชั่วร้ายทั้งหมดบนโลกนี้
  • ร่วมมือกับเพื่อน ต่อต้านบอสมังกรมาร เมื่อนานมาแล้วเผ่ามังกรถูกทัพเกียรติยศกำจัดหมด แต่มีข่าวเล่าลือกันว่า มังกรมารยังไม่สูญพันธุ์ สายเลือดสุดท้ายของมังกรมารกำลังจะฟื้นตัว ผู้ที่ปลุกมันจะเป็นเจ้าของได้ กลุ่มอัศวินได้รับคำสั่งให้ไปทำลายแผนการร้ายของพลังมืด
  • ผลงานสร้างสรรค์ ความทรงจำแห่งความสุข ภาพฉากน่ารัก เนื้อเรื่องน่าตื่นเต้น เพียงแค่สไลด์นิ้วเบา ๆ ด่านหลากหลาย ระบบเล่นแบบใหม่ สนุกจนยุดไม่อยู่
ELF VALLEY 1-3

สนับสนุนโดย :: https://ufajunior.com/

เครดิต :: https://elfvalley.eyougame.com/

You may have missed