4 ธันวาคม 2021

UFAJUNIOR

รวมเกมพนันออนไลน์ยอดนิยม สุดยอดเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด 2021

OMEGA LEGENDS

OMEGA LEGENDS

OMEGA LEGENDS เกมแนว Sci-fi ที่จะพาทุกคนเข้าสู่การต่อสู้สุดสนุกในโลกเสมือนจริง ที่ ๆ ผู้เล่นต้องใช้ทักษะพิเศษ ความว่องไว และเฉียบคมเพื่อเอาตัวรอดให้ได้ เกมจากค่าย IGG.COM

ตัวเกมจะมีให้เล่นสองโหมด คือ โหมดปกติ และโหมดการเล่นแบบรวดเร็ว สองโหมดนี้มีแนวทางในการเล่นที่เหมือนกัน แต่ต่างกันที่พื้นที่ในการเล่น โดยพื้นที่ในโหมดเร่งด่วนจะแคบกว่าโหมดปกติ ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็ฯฮีโร่ที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ผู้เล่นจะต้องใช้ความสามารถของฮีโร่ และไหวพริบของตัวเองเข้าห้ำหั่นต่อสู้กัน เพื่อที่จะเอาตัวรอดและเป็นผู้ชนะ ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกได้ว่าจะสู้เพียงลำพัง หรือจะเลือกเล่นแบบทีม เพื่อออกไปต่อสู้กับคู่ต่อสู้นับร้อยคน การจะเอาชนะได้ทุกคนต้องรู้จักที่จะเป็นผู้ล่า รู้จักรุก รู้จักรับ รู้จักหลบซ่อน และประยุกต์ทุกอย่างเข้าด้วยกันเพื่อที่จะอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายแล้วก้าวขึ้นมาเป็นผู้ชนะ

OMEGA LEGENDS 1-1

จุดเด่นของเกม

  • ฮีโร่ที่โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และสกิล ในเกมนี้มีฮีโร่ที่มีความสามารถหลายรูแบบ ซึ่งรองรับรูปแบบการเล่นได้อย่างหลากหลาย เพียงเลือกฮีโร่ให้เหมาะกับแนวการเล่นของตัวเอง ชัยชนะก็อยู่ในฝ่ามือแล้ว ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะเป็นผู้เล่นสายซุ่มลอบเร้น, สายบู๊แหลกแจกกระสุน, สายสนับสนุน หรือแม้แต่สายตั้งรับทุก ๆ สายจะมีฮีโร่ที่เหมาะกับทุกคน ซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้แผนการของทุกคนเป็นไปได้อย่างดีที่สุด เลือกฮีโร่ให้ดี ใช้สกิลให้เหมาะ แล้วฉวยโอกาสคว้าชัยขนะมาให้ได้
  • ผู้เล่นจากทั่วโลกเข้ามาร่วมต่อสู้กันในโหมดต่าง ๆ ที่หลากหลาย ทุกคนจะไม่ต้องเบื่อกับโหมดเดิม ๆ ที่ซ้ำซากอีกต่อไป สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้กับผู้อื่น ๆ จากทั่วโลกในโหมดต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเอาตัวรอดเป็นคนสุดท้ายในโหมดคลาสสิก บวกกันให้มัสในเดธแมทว์ หรือลอบเร้นชิงไหวชิงพริบกันในโหมดลอบเร้น
OMEGA LEGENDS 1-2
  • การต่อสู้สเกลใหญ่ บนแผนที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ต่อสู้กันบนสนามรบอันกว้างใหญ่ ซึ่งมีพื้นที่ต่าต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลาจากการต่อสู้ซึ่งทำให้ทุกคนรู้สึกราวกับต่อสู้อยู่ที่นั่นจริง ๆ นอกจากนี้ในแต่ละโหมดยังให้ประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย และแน่นอนโหมดใหม่ของเราอย่างโหมดลอบเร้นโหมดที่ชัยชนะไม่ได้มาจากการปะทะกันตรง ๆ แต่เป็นการดวลกึ๋นกัน และเอาชนะกันเพียงจังหวะเดียว
  • ไอเทมที่หลากหลายและการดวลปืนที่สมจริง ในเกมมีอาวุธที่หลากหลายมาให้ได้เลือกใช้กัน โดยอาวุธแต่ละชนิดได้ปั้นโมเดลตามแบบปืนจริง ๆ และมีรูปแบบการยิงที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละกระบอกเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่หลากหลาย ในการเล่น นอกจากปืนแล้วยังมียุทธภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ระเบิดพลังทำลายสูง, ระเบิดแสง, ระเบิดควัน หรือกับระเบิด
  • สนุกกันได้แบบแฟร์ ๆ ได้รับการปรับแต่งตัวเกมมาเป็นอย่างดี ทำให้สามารถเล่นได้อย่าลื่นไหล ในมือถือทุกรุ่น นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันการโกง รวมถึงนโยบายห้าเทดไอเทมให้แก่กัน เพื่อความแฟร์ในการเล่นแข่งขันกัน
OMEGA LEGENDS 1-3

สนับสนุนโดย :: https://ufajunior.com/

เล่นเกมได้ที่ :: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.igg.android.omegalegends&hl=th&gl=US

You may have missed